Giới thiệu Xanh Tóc Đỏ Da

Xanh Tóc Đỏ Da – Giải pháp toàn diện cho mái tóc của bạn

Người Việt từ xa xưa rất coi trọng hàm răng và mái tóc.

Đó là cái nhìn đầu tiên để đánh giá một người đẹp. Thuở xưa, khi còn bé, con gái để tóc trái đào, nhưng đến tuổi trưởng thành thì không bao giờ cắt tóc nữa mà cứ để cho dài mãi. Có được một mái tóc dài và bóng mượt là niềm kiêu hãnh của người con gái. Xưa kia muốn giữ được một mái tóc đẹp thì phải năng gội bằng nước bồ kết cho sạch, gội xong phải xả lại bằng chanh cho mềm tóc. Muốn tóc thơm thì cho lá hương nhu hay lá sả, hạt mùi, đun cùng nước gội đầu. Đứng cạnh người đàn bà mới gội, ta ngửi thấy mùi hương thoảng thoảng của đồng nội, của cỏ cây lá ngàn, và có biết bao chàng trai chỉ vì những mùi hương ấy mà phải một thời say đắm không dứt ra được. Ở miền Nam trồng nhiều dừa, người ta còn bôi nhẹ một lượt dầu dừa lên mái tóc để lấy mùi thơm và làm bóng tóc. Ngày nay, những mùi hương đó có chăng chỉ còn lại trong hoài niệm của những người lớn tuổi.
Hiểu được điều đó, Xanh Tóc Đỏ Da đã không ngừng cố gắng tìm kiếm, chọn lọc những sản phẩm tốt nhất trên thị trường để đưa đến tay người tiêu dùng Việt Nam. Tất cả sản phẩm Xanh Tóc Đỏ Da cung cấp đều bám chặt vào những tiêu chí sau:

Tiêu chí sản phẩm

1Sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên.
Tất cả sản phẩm chúng tôi chọn đều có thành phần tự nhiên hiện hữu. Những sản phẩm này hoàn toàn không có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng
2Sản phẩm chất lượng cao được cung cấp từ nhà sản xuất uy tín trên thị trường.
Xanh Tóc Đỏ Da là nhà phân phối lớn của các nhãn hàng chăm sóc tóc lớn như OGATIC, Lương Quyến, Thorakao, OCP... Vậy nên khi mua sản phẩm của chúng tôi, các bạn có quyền an tâm về chất lượng cũng như xuất xứ sản phẩm
3Mức giá cạnh tranh, đảm bảo được lợi ích của khách hàng.
Xanh Tóc Đỏ Da là đại lý lớn của các nhà cung cấp nên được mức giá chiết khấu hấp dẫn. Chúng tôi hiểu và quan tâm đến khách hàng vậy nên chúng tôi dành 1 phần chiết khấu thẳng vào giá, coi như là một phần quà tri ân chúng tôi muốn gửi đến những người đã tin tưởng Xanh Tóc Đỏ Da.
4Sản phẩm hoàn toàn không độc hại, không gây kích ứng với hầu hết người sử dụng
Trước khi quyết định phân phối sản phẩm của nhà sản xuất nào, chúng tôi đều phải phân tích và đánh giá kĩ về chất lượng cũng như tính hiệu quả hay thành phần của sản phẩm. Tiêu chí sản phẩm được đặt lên quan trọng hàng đầu vậy nên chúng tôi dám đảm bảo rằng sản phẩm hoàn toàn không có ảnh hưởng hay kích ứng xấu đến người sử dụng.
Chính vì lý do này Xanh Tóc Đỏ Da luôn được người tiêu dùng tin tưởng bởi chất lượng cũng như uy tín của mình trên thị trường. Với hy vọng mang lại những sản phẩm chất lượng nhằm chăm sóc mái tóc khỏe cho người Việt. Các sản phẩm của Xanh Tóc Đỏ Da luôn tạo được uy tín trên thị trường và được người tiêu dùng đón nhận.

Dù bạn chỉ một lần viếng thăm, cũng đã là vinh hạnh vô bờ bến đối với Xanh Tóc Đỏ Da. Kính chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!

Xanh Tóc Đỏ Da!