Chính sách mua hàng

Giá cả và khuyến mãi


Mọi sản phẩm được trưng bày tại showroom và website xanhtocdoda.com đều được niêm yết giá, gồm giá bán lẻ chính thức do chính hãng hoặc nhà phân phối quy định, và giá bán lẻ khuyến mãi (nếu có) tại Xanh Tóc Đỏ Da. Với những sản phẩm có khuyến mãi, giá khách hàng phải thanh toán là giá khuyến mãi tại Xanh Tóc Đỏ Da.
Giá cả được niêm yết là giá chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Giá có thể được điều chỉnh mà không thông báo trước. Khách hàng mua hàng trước thời điểm điều chỉnh giá sẽ không bị yêu cầu trả thêm tiền chênh khi tăng giá và không được hoàn trả tiền chênh khi giảm giá.
Trong trường hợp khuyến mãi được tặng quà khi mua sản phẩm, thông tin quà tặng được ghi rõ trong nội dung đề dẫn về sản phẩm ngay bên dưới tên và giá sản phẩm.
Khách hàng đặt mua sản phẩm tại Xanh Tóc Đỏ Da là đã chấp nhận mức giá và các chương trình khuyến mãi đã được niêm yết tại Xanh Tóc Đỏ Da.
Chương trình khuyến mãi có thời hạn trong những dịp Lễ, Tết, ngày kỷ niệm… được thông báo trong trang tin tức Khuyến mãi. Chương trình này có thể kết thúc trước thời hạn với một số hay tất cả các sản phẩm trong chương trình khi hết hàng mà không thông báo trước.

Bán sỉ


Khách hàng mua sỉ như các nhà thuốc hay đại lý được hưởng các chính sách riêng về bán sỉ, với đơn hàng có giá trị từ 5 triệu đồng trở lên, và được tăng quyền lợi đơn hàng đạt các mốc tiếp theo như 10 triệu đồng, 20 triệu đồng. Để biết mức giá cụ thể với từng sản phẩm ứng với từng giá trị đơn hàng, xin mời liên hệ với nhân viên bán hàng.Khách hàng mua sỉ không được hưởng các chế độ khuyến mãi dành cho khách hàng cá nhân như các chương trình khuyến mãi, chế độ dành cho khách hàng thường xuyên…Chi tiết xin xem thêm tại đây.

Trả hàng


Tất cả hàng hóa mua tại Xanh Tóc Đỏ Da đều có thể trả lại trong vòng một tuần với điều kiện hàng hóa đó có hóa đơn bán hàng của Xanh Tóc Đỏ Da, hàng hóa chưa bị mở hộp, và còn nguyên tem hoặc ny-lông bảo đảm.

Đổi hàng


Tất cả hàng hóa mua tại Xanh Tóc Đỏ Da đều có thể đổi sang một chủng loại hàng hóa khác ngang giá hoặc giá cao hơn trong vòng một tuần. Trong trường hợp hàng hóa trao đổi có giá thấp hơn, khách hàng phải mua tăng số lượng hàng để bù đắp vào mức chênh lệch giá. Tất cả hành hóa muốn trao đổi phải còn nguyên hộp, nguyên tem, hoặc ny-lông đảm bảo và có hóa đơn bán hàng đi kèm.

Đặt cọc


Với đơn hàng lớn mà kho hàng của Xanh Tóc Đỏ Da hiện không có đủ hàng, khách hàng có thể phải đặt cọc một số tiền nhất định theo yêu cầu của nhân viên bán hàng.

Xanh Tóc Đỏ Da!