Top 7 kiểu tóc ngắn hot nhất hè 2017 khiến giới trẻ sốt xình xịch

Bột nhuộm tóc điều chế từ lá móng kiểu tóc ngắn - henna hair packs 80x80 - Top 7 kiểu tóc ngắn hot nhất hè 2017 khiến giới trẻ sốt xình xịch
Bột lá móng là gì, có bán ở siêu thị không, giá bao nhiêu?
Tháng Bảy 13, 2017
Tóc Bích Phương kiểu tóc ngắn - b ch ph  ng 600x480 - Top 7 kiểu tóc ngắn hot nhất hè 2017 khiến giới trẻ sốt xình xịch

Tóc Bích Phương

Thời trang là một phần không thể thiếu đối với nhịp sống của con người hiện nay khi nhu cầu làm đẹp của giới trẻ ngày tăng cao. Mỗi chúng ta đều mong muốn có vẻ ngoài hoàn hảo nhất khi giao tiếp bên ngoài, 1 kiểu tóc phù hợp 1 bộ trang phục thời thượng sẽ giúp bạn tự tin hơn. Dưới thời tiết nắng nóng của mùa hè các bạn nữ thường chọn cho mình những kiểu tóc ngắn vừa trẻ trung và không kém phần cá tính.

Trong mùa thời trang này các bạn nữ hãy thay đổi phong cách ăn mặc và chọn một kiểu tóc mới để có vẻ ngoài hoàn mỹ và rực rỡ nhất cho mùa hè. Chúng ta hãy cùng nhau ngắm nghía 7 kiểu tóc hot nhất mùa hè 2017 này nhé.

1.Tóc đẹp giống Quỳnh Anh Shyn

Luôn đi đầu những xu hướng về tóc và thời trang, cô nàng nay lại hút hồn cánh mày râu với kiểu tóc ngắn được làm xoăn sóng nước bồng bềnh, mái ngắn tạo cảm giác trẻ trung. Hot girl sinh năm 1996 kết hợp áo phông với váy xòe mang lại cảm giác phóng khoáng. Ngoài ra được mix cùng kính mát và giày thể thao tạo nên sự năng động.

Kiểu tóc ngắn của Quỳnh Anh Shyn kiểu tóc ngắn -  nh t c qu  nh anh 225x300 - Top 7 kiểu tóc ngắn hot nhất hè 2017 khiến giới trẻ sốt xình xịch

 Kiểu tóc ngắn của Quỳnh Anh Shyn

2. Tóc đẹp giống Salim

Vẫn là đen huyền thoại nhưng Salim lại ghi dấu ấn mái tóc phần nhuộm màu ở đuôi dưới tóc, kiểu tóc ngắn này phù hợp với những bạn có gu ăn mặc cá tính và yêu thích sự phá cách.

Tóc Salim kiểu tóc ngắn - t c salim 300x300 - Top 7 kiểu tóc ngắn hot nhất hè 2017 khiến giới trẻ sốt xình xịch

Tóc Salim

3.Tóc đẹp giống Loan Hoàng – Heo Mi Nhon

Màu tóc “ bà ngoại” vẫn chưa hết sốt trong năm nay, Heo Mi Nhon kết hợp kiểu tóc “bà ngoại” cùng lối trang điểm nhẹ nhàng giúp cho cô nàng tây và sành điệu hơn bao giờ hết. Kiểu tóc này phù hợp với những bạn có gu ăn mặc trẻ trung và yêu thích phong cách Hàn Quốc.

Tóc Loan Hoàng kiểu tóc ngắn - t c heo mi nhon 300x300 - Top 7 kiểu tóc ngắn hot nhất hè 2017 khiến giới trẻ sốt xình xịch

    Tóc Loan Hoàng

 

4. Tóc đẹp giống Phương Ly

Đây là kiểu tóc dành cho những bạn gái có phong cách và yêu thích sự nổi loạn. Mái tóc ngắn được uốn cụp nhẹ ở đuôi, nhuộm màu bạch kim kết hợp với trang phục thể thao cùng giày adidas khiến Phương Ly khỏe khoắn và cá tính hơn bất kỳ ai.

Tóc Phương Ly kiểu tóc ngắn - ph  ng ly 203x300 - Top 7 kiểu tóc ngắn hot nhất hè 2017 khiến giới trẻ sốt xình xịch

Tóc Phương Ly

5. Tóc đẹp giống Bích Phương

Tóc ngang vai, được uốn cụp nhẹ nhàng, mái dài là xu hướng vẫn luôn được giới trẻ ưa chuộng giúp khuôn mặt trông thon gọn hơn. Kiểu tóc này mang lại cho người đối diện cảm giác dịu dàng và vẻ đẹp thanh thoát.

Tóc Bích Phương kiểu tóc ngắn - b ch ph  ng 291x300 - Top 7 kiểu tóc ngắn hot nhất hè 2017 khiến giới trẻ sốt xình xịch

 Tóc Bích Phương

6. Tóc đẹp giống Song Hye Kio

Kiểu tóc ngắn được trẻ ngôi ở giữa phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt thon gọn và vẻ đẹp hoàn mỹ. Mái tóc được uốn sóng nhẹ, tao cảm giác lịch sự và sang trọng.

Tóc Song Hye Kio kiểu tóc ngắn - ng  n 225x300 - Top 7 kiểu tóc ngắn hot nhất hè 2017 khiến giới trẻ sốt xình xịch

 Tóc Song Hye Kio

7.Tóc đẹp giống Trà My Idol

Đây là kiểu tóc tém dành cho những cô nàng yêu thích sự phóng khoáng, tóc được uốn sấy và tạo thành nếp giúp cho bạn gái thực sự trở nên cuốn hút và đặc biệt hơn bao giờ hết.

Tóc Trà My Ido kiểu tóc ngắn - tr  mi ng  n 200x300 - Top 7 kiểu tóc ngắn hot nhất hè 2017 khiến giới trẻ sốt xình xịch

 Tóc Trà My Idol

 

Cập nhật nhiều thông tin về tóc đẹp cho nữ tại : Tóc Nữ