Sử dụng thuốc nhuộm tóc thế nào để không bị ung thư?

Cách trị tóc bạc và rụng hiệu quả tại Tphcm
Tháng Một 24, 2018
Thuốc nhuộm tóc và những tác hại khôn lường cho sức khỏe nhuộm tóc ung thư - tac hai nhuom toc 80x80 - Sử dụng thuốc nhuộm tóc thế nào để không bị ung thư?
Nhuộm tóc thường xuyên có thể gây ung thư: 90 % phụ nữ chưa hiểu hết tác hại của việc này
Tháng Ba 9, 2018
Nữ giới mắc ung thư cao hơn nam giới nhuộm tóc ung thư - co phai thuoc nhuom toc gia la nguyen nhan gay ra benh ung thu 1024x480 - Sử dụng thuốc nhuộm tóc thế nào để không bị ung thư?

Nữ giới mắc ung thư cao hơn nam giới

Bạn có đồng ý với tôi là sử dụng thuốc nhuộm tóc lâu dài dễ gây ung thư không? Theo một nghiên cứu gần đây, Việt Nam đứng thứ 78 trên 172 Quốc gia mắc bệnh ung thư. Tính ra Việt Nam đứng thứ 2 thế giới về bệnh ung thư bài báo được đăng trên báo Dân Trí, bài phân tích sâu tỷ lệ ung thư của Nam cao hơn Nữ do Nam hút thuốc lá nhiều. Cùng tìm hiểu xem đâu mới là con số thật.

Tôi đảm bảo bạn sẽ BẬT NGỬA khi biết điều này.

Việt Nam đứng TOP 2 Thế giới về ung thư nhuộm tóc ung thư - Co phai benh ung co lien quan den thuoc nhuom toc - Sử dụng thuốc nhuộm tóc thế nào để không bị ung thư?

Việt Nam đứng TOP 2 Thế giới về ung thư

Theo khảo sát riêng của tôi thì tỉ lệ này ngược lại. Khi nói đến bệnh ung thư thì phải kể đến bệnh viện Ung Bướu thực tế cho thấy rằng số bệnh nhân mắc bệnh ung thư tại bệnh viện Ung Bướu Nữ giới cao hơn Nam giới.

Nữ giới mắc ung thư cao hơn nam giới nhuộm tóc ung thư - co phai thuoc nhuom toc gia la nguyen nhan gay ra benh ung thu 1024x576 - Sử dụng thuốc nhuộm tóc thế nào để không bị ung thư?

Nữ giới mắc ung thư cao hơn nam giới

Vậy Câu hỏi đặt ra là tại sao nữ ít hút thuốc, uống rượu nhưng lại mắc bệnh ung thư cao hơn nam giới?

Những người mắc bệnh ung thư ngoài thuốc lá rượu bia, môi trường, thực phẩm thì phải kể đến Mỹ Phẩm không rõ nguồn gốc nhiều chất hóa học là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng tỷ lệ ung thư của nữ cao hơn Nam.

Tại bệnh viện Ung Bướu đa số là bệnh nhân nữ nhuộm tóc ung thư - benh vien ung buou nu nhieu hon nam 1024x576 - Sử dụng thuốc nhuộm tóc thế nào để không bị ung thư?

Tại bệnh viện Ung Bướu đa số là bệnh nhân nữ

Một trong những loại mỹ phẩm dễ gây ung thư đó là kem, phấn, son môi, thuốc nhuộm tóc bởi vì những loại này phụ nữ thường sử dụng với tần suất thường xuyên với liều lượng hóa chất độc gây hại ngày càng nhiều.

Chưa kể đến phụ nữ mang thai sử dụng hoá mỹ phẩm hoá chất dễ gây nguy hiểm cho tính mạng trẻ nhỏ. Tôi chứng kiến nhiều trường hợp trẻ sinh ra bị ung thư, u nang, khói u ác tính,… THẬT KHỦNG KHIẾP…

Câu hỏi thường xuyên mà nhiều người của tôi là thuốc nhuộm tóc thành phần thế nào? Có thiên nhiên không?  Làm gì để biết là sản phẩm an toàn? Sử dụng thường xuyên có sao không? Bị dị ứng ngứa nổi mẩn đỏ thậm chí xin cảm mặt có sao không? Sử dụng như thế nào an toàn? có đảm bảo 100% là thiên nhiên không?…..

Tôi tin đây cũng là những câu hỏi chính bạn cũng rất quan tâm

Thuốc nhuộm tóc làm bằng gì?

Thị trường hiện nay chia làm nhiều loại tuy nhiên chỉ có ba loại chính:

 • Loại thứ nhất: được chiết xuất hoàn toàn từ thành phần tự nhiên.
 • Loại thứ hai: được tổng hợp từ hóa chất và có cả thành phần tự nhiên để giảm bớt mùi khó chịu khi nhuộm tóc.
 • Loại thứ ba: được tổng hợp từ những hóa chất. ( Đây là loại rẻ tiền và thường đa phần là sản phẩm của Trung Quốc).

Có hàng 100 người hỏi tôi thuốc nhuộm tóc của nước nào tốt?

Thật sự câu hỏi này khó trả lời sản phẩm của nước nào cũng có loại chất lượng và không chất lượng, nước nào cũng có công ty uy tín và công ty không y tín, công ty nhỏ và công ty lớn.
Cho nên khi chọn sản phẩm đặc biệt là thuốc  nhuộm tóc bạn phải chọn sản phẩm của công ty lâu năm, có chứng nhận của Bộ Y Tế và bạn nhớ thử thuốc để đảm bảo là nó không gây hại cho bạn và nhớ kiểm tra kỹ nguồn gốc nhé!
Tại sao tôi nhuộm lần đầu không ngứa mà bây giờ lại ngứa?

Có thể bạn mua nhầm thuốc dỏm rồi bởi vì hiện nay hàng lậu, hàng giả, hàng nhái tràn lan khắp thị trường. Nhưng cũng có thể bạn mua đúng sản phẩm rồi đấy.

Tuy nhiên sản phẩm đó có nhiều thành phần hóa chất và lượng hóa chất này nó tích lũy dần từ những lần đầu cho tới giờ và bây giờ đủ nhiều và nó đắt đầu bọc phát ra ngoài, bằng chứng là bạn bị ngứa dị ứng, nổi mẩn đỏ thậm chí là sưng cả mặt.

Những hiểu lầm tai hại về dầu gội nhuộm tóc.
Nhiều người nghĩ rằng sử dụng dầu gội nhuộm tóc (dầu gội đen tóc) tốt hơn thuốc nhuộm. Tuy nhiên những người trong ngành ai cũng biết là dầu gội nhuộm tóc luôn luôn độc hại hơn thuốc nhuộm gấp 4,5 lần.
Tại sao vậy

Bởi bởi vì dầu gội nhuộm tóc bám lên 100% da đầu nang tóc bạn thử tưởng tượng xem nếu toàn bộ hóa chất này ngấm vào tóc và da đầu và theo máu đi khắp cơ thể thì nguy hiểm đến mức nào nữa

Có thể nó chưa biểu hiện ngay cho nên bạn chưa thấy được mức độ nguy hại của nó đến mức kinh khủng thế nào?

Dầu gội nhuộm tóc 100% bám vào da đầu rất nguy hiểm nhuộm tóc ung thư - goidau 1024x576 - Sử dụng thuốc nhuộm tóc thế nào để không bị ung thư?

Dầu gội nhuộm tóc 100% bám vào da đầu rất nguy hiểm

Tại sao thuốc nhuộm lại an toàn hơn dầu gội?

Đơn giản bởi vì thuốc nhuộm là bạn dùng lược chải. Nếu cẩn thận Bạn sẽ không làm dính trên da đầu.

Tất nhiên nếu bạn sử dụng thuốc nhuộm tóc có nguồn gốc tự nhiên và chứng nhận xuất xứ rõ ràng thì mức độ an toàn sẽ cao hơn

Bí quyết phòng tránh bệnh ung thư và nhiều bệnh nguy hiểm như thế nào?

Hơn một năm qua tôi khảo sát hơn 1,000 khách hàng của mình mỗi khi tư vấn về thuốc nhuộm tóc?

Và tôi thường đặt câu hỏi cho khách hàng của mình như:

 • Anh chị đã sử dụng loại thuốc nhuộm tóc nào rồi?
 • Anh chị mua nó ở đâu?
 • Anh chị biết nó làm bằng gì không?
 • Làm sao anh chị biết nó an toàn?
 • Anh chỉ sử dụng nó như thế nào?
 • Tại sao anh chị muốn thay đổi thuốc nhuộm khác?…

Thật bất ngờ trên 90% gần mơ hồ, hay đại loại câu trả lời là: thì hỏi người mua hàng họ nói là hàng chất lượng, hàng đảm bảo hàng có nguồn gốc thiên nhiên thảo dược ,lap lap lap….

Sự thật là không riêng về thuốc nhuộm tóc mà tất cả những dòng mỹ phẩm chỉ có khoảng 40% là hàng có nguồn gốc  rõ ràng.  Còn Lại đa phần là hàng nhái, hàng giả, hàng lậu, hàng trung quốc.

Bạn sẽ như thế nào nếu sử dụng phải những sản phẩm kém chất  chất lượng trên?

Sức khỏe của bạn là quan trọng vậy nên bạn hãy cẩn trọng nhé. Và đây là mẹo nhỏ giúp bạn chọn lựa được thuốc nhuộm tốt và nó cũng đúng khi bạn mua bất kỳ mỹ phẩm nào khác:

 • Phải có chứng nhận của Bộ Y tế (bạn có thể kiểm tra số chứng nhận trên trang web của Bộ Y tế)
 • Hàng nhập khẩu chính hãng (bạn có thể kiểm tra mã vạch)
 • Người bán dám bảo hành cho bạn.
 • Khi sử dụng thuốc nhuộm không có mùi hôi, không rát da đầu, và không khô tóc sau một tháng sử dụng

Lưu ý: Bạn nhớ thử thuốc nhuộm tóc trước khi nhuộm nhé, đơn giản lắm chỉ cần lấy tăm bông, lấy một ít thuốc nhuộm và chà lên vùng tóc trước trán

Nhớ phải là vùng tóc trước trán nhé bởi vì vùng tóc này đã từng nhuộm rước đó rồi cho nên mình thử xem nó có bị dị ứng với thuốc nhuộm trước đó không.

Ghi nhận nhiều trường hợp thử trên cánh tay hoặc dái  tay thì không bị dị ứng. Tuy nhiên khi nhuộm lên tóc thì bị ngứa.  Chứng tỏ là thuốc nhuộm trước đó vẫn nằm mãi trên da đầu nó không bị mất.  Vậy nên nếu vô tình nhuộm phải những dòng chất độc hại thì rất là nguy hiểm có thể dễ bị ung thư về sau.

Bật mí thuốc nhuộm an toàn, bản thân tôi và người nhà đã và đang sử dụng.

Với chia sẻ ở trên bạn hoàn toàn có thể chủ động tìm cho mình một dòng thuốc nhuộm tóc phù hợp an toàn để sử dụng lâu dài.

Nếu bạn muốn tham khảo thêm thuốc nhuộm tóc an toàn thì mình giới thiệu sản phẩm này, mình tự tin cho người nhà, người thân của mình sử dụng và đã kiểm chứng nhiều năm.

Sản phẩm này được chính Công ty TNHH OGATIC sản xuất từ lá cây tự nhiên của Việt Nam luôn. Thành phần của nó chỉ từ Lá Móng và Lá Chàm. Khác với các loại thuốc nhuộm tóc khác, loại này ở dạng bột (từ lá cây nghiền ra thành bột) vậy nên cũng không có chất bảo quản nào ở trong thành phần của sản phẩm này cả.

Bột lá nhuộm tóc OGATIC nhuộm tóc ung thư - 4 600x600 1 - Sử dụng thuốc nhuộm tóc thế nào để không bị ung thư?

Bột lá nhuộm tóc OGATIC

Ngoài ra, sản phẩm còn được chính Viện kiểm nghiệm thuốc TW Việt Nam kiểm định về chất lượng hoàn toàn không gây kích ứng da.

Kiểm nghiệm chất lượng của sản phẩm nhuộm tóc ung thư - bang kiem nghiem - Sử dụng thuốc nhuộm tóc thế nào để không bị ung thư?

Kiểm nghiệm chất lượng của sản phẩm

Mình sử dụng thấy thuốc nhuộm tóc này có những điểm nổi bật sau:

 • Thành phần hoàn toàn từ lá cây, hoàn toàn không có hóa chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Khi nhuộm không bị nóng rát da dầu, không bị khó chịu khi ủ lâu.
 • Không có mùi hôi khó chịu khi nhuộm tóc, thay vào đó là mùi thơm của thảo dược như mùi lá Gai.
 • Dễ dàng tự nhuộm tại nhà (bên trong sản phẩm có sẵn găng tay và mũ trùm để nhuộm tóc).

Bột lá nhuộm tóc OGATIC có 4 màu cơ bản:

 • Màu Nâu Đỏ nguyên bản của Lá Móng.
 • Màu Xanh Chàm nguyên bản của Lá Chàm.
 • Màu Đen Tự Nhiên: (là nam bạn nên chọn màu đen. Màu đen chiếm trên 90%,  khi ra nắng hơi ánh nâu nhẹ chút trong rất tự nhiên giống như tóc thật)
 • Màu Nâu Hạt Dẻ: (là nữ bạn nên chọn màu nâu hạt dẻ vì nhìn sẽ trẻ trung hơn so với màu tóc đen).

Tất cả các màu đều được OGATIC đóng hộp dưới dạng 50gr bột nhuộm và được bán với giá là 150.000 VNĐ/sp.

nhuộm tóc ung thư - Dat mua hang 300x74 300x74 - Sử dụng thuốc nhuộm tóc thế nào để không bị ung thư?

Bột nhuộm tóc 50gr giá 150.000đ có quá mắc không?

Làm sao để vừa AN TOÀN, vừa TIẾT KIỆM? nhuộm tóc ung thư - tian nhan roi 2 - Sử dụng thuốc nhuộm tóc thế nào để không bị ung thư?

Làm sao để vừa AN TOÀN, vừa TIẾT KIỆM?

Thông thường nhuộm một mái tóc sử dụng thuốc tốt giá khoảng 700 nghìn một lần

Hộp 50gram, nếu tóc dài ngang vai các bạn sẽ có thể nhuộm chấm chân tóc bạc được khoảng 3 lần.

Như vậy trung bình mỗi lần chỉ mất 50,000đ.  giá bằng  một lần nhuộm của thuốc thông thường. Nhưng rõ ràng sử dụng sản phẩm tốt mà giá bằng thuốc thường  nhưng chất lượng vượt trội lại cực kì yên tâm sử dụng cho sức khỏe. Tại sao lại không thử chứ?

Bột Lá Nhuộm Tóc OGATIC có chứng nhận của Sở Y Tế. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra thông qua web của Sở Y Tế.  Ngoài ra bạn có thể kiểm tra mã vạch để biết rõ nguồn gốc xuất xứ

Công bố sản phẩm của Sở Y Tế nhuộm tóc ung thư - cong bo sp - Sử dụng thuốc nhuộm tóc thế nào để không bị ung thư?

Công bố sản phẩm của Sở Y Tế

Vì tuổi tác hay tóc bạc sớm bạc nhuộm tóc thì lời khuyên bạn nên chọn thuốc nhuộm an toàn giúp bạn phòng tránh bệnh tật và tiết kiệm tiền (Vì chi phí điều trị bệnh lúc nào cũng cao hơn phòng bệnh).

Chính sách cam kết:

 • Nếu bạn kiểm tra sản phẩm không đúng như cam kết công ty sẽ bồi hoàn 200% giá trị đơn hàng.
 • Miễn phí giao hàng tận nơi đơn hàng từ 200,000đ trên toàn quốc.
 • Chứng nhận an toàn của bộ Y Tế.
 • Không amoniac độc hại.
 • Tóc mềm mượt không bị khô xơ tóc.

nhuộm tóc ung thư - Dat mua hang 300x74 300x74 - Sử dụng thuốc nhuộm tóc thế nào để không bị ung thư?Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ:

Gọi cho hotline nhuộm tóc ung thư - beauty bakery hotline - Sử dụng thuốc nhuộm tóc thế nào để không bị ung thư?

Hoặc để lại SĐT, nhận tư vấn Miễn Phí.

Tư Vấn Miễn Phí