Cách chữa rụng tóc cho trẻ sơ sinh

Mái tóc đen chắc khỏe như người Dao đỏ  - bi quyet duong toc dai den muot cua nguoi dao do 2 80x80 - Cách chữa rụng tóc cho trẻ sơ sinh
Bí quyết sở hữu mái tóc đen chắc khỏe như người Dao đỏ
Tháng Bảy 25, 2017
Cách chữa rụng tóc cho nam giới và nữ giới
Tháng Mười 13, 2017

Trẻ em mới sinh ra thường có tình trạng rụng tóc, đây được xem là vấn đề mà nhiều bậc cha mẹ rất quan tâm liêu rằng rụng tóc ở trẻ sơ sinh có sao không? Để hiểu thêm về điều này chúng ta cùng tìm hiểu cách chữa rụng tóc cho trẻ sơ sinh như thế nào nhé!

- Chua rung toc cho tre so sinh 680x400 - Cách chữa rụng tóc cho trẻ sơ sinh

Nguyên nhân gây ra rụng tóc ở trẻ sơ sinh

Khi trẻ sinh ra đồng nghĩa với việc lượng tóc được nuôi dưỡng bằng hormone từ người mẹ đã không còn nguồn cung cấp dưỡng chất để tiếp tục phát triển. Điều này dẫn đến hiên tượng rụng tóc ở trẻ sơ sinh.

Nếu các bố mẹ thường xuyên để trẻ nằm lâu ở một tư thế nghiêng hoặc ngửa sẽ dễ gây ra tình trạng rụng tóc ở trẻ em, càng tiếp xúc ma sát nhiều vùng da đầu đó càng ít tóc.

Thông thường tình trạng rụng tóc ở trẻ sơ sinh sẽ thấy rõ ràng nhất khảng 3-6 tháng tuổi. Tình trạng này trong khảng từ tháng 6 trở đi đa số các bé sẽ dần bớt rụng tóc. Vì thế nếu thấy bé gặp phải hiện tượng rụng tóc trong giai đoạn này, các bậc cha mẹ cũng không nên lo lắng.

Cách chữa rụng tóc cho trẻ sơ sinh

Để có thể hạn chế tình trạng rụng tóc ở trẻ sơ sinh, các ông bố mà mẹ cần tham khảo các cách sau:

  • Cần lau khô đầu ngay sau khi gội và làm sạch tóc cho mẹ. Hãy dùng nước ấm và một chiếc khăn xô mềm để gội đầu cho trẻ.
  • Việc tắm nắng mỗi sáng sớm sẽ giúp cho việc mọc tóc của trẻ tốt hơn nhờ vào lượng vitamin D sẽ hấp thu được. Khoảng thời gian được gọi là lý tưởng để tắm nắng là từ 7-8 giờ sáng và mỗi lần chỉ nên tắm từ 15-20 phút.
  • Giấc ngủ rất quan trọng đối với mái tóc của trẻ nhỏ. Khi ngủ, cơ thể sản sinh rất nhiều hocmone tăng trưởng. Trong đó có loại hocmone testosterone giúp mọc tóc. Đảm bảo cho bé ngủ đủ giấc mỗi ngày cũng là cách giúp con có bộ tóc dài , dầy dặn.
  • Đặc biệt dùng một loại dầu massage bôi lớp mỏng để giúp cho trẻ lưu thông máu tốt hơn.Tuyệt đối không dùng những loại dầu gội người lớn để tắm gội cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Những loại dầu gội này có các hóa chất làm ảnh hưởng đến nang tóc và cản trở quá trình mọc tóc của trẻ.

- Chua rung toc cho tre so sinh 2 624x400 - Cách chữa rụng tóc cho trẻ sơ sinh

Liên hệ với chúng tôi

Nếu cần được tư vấn về tình trạng rụng tóc ở trẻ sơ sinh, bạn có thể liên hệ với chúng tôi- Botlanhuomtoc– chuyên cung cấp các thuốc nhuộm tóc, dầu gội có chiết xuất tự nhiên rất an toàn cho sức khỏe.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm bột lá nhuộm tóc tại trang chủ: https://botlanhuomtoc.com/  hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ số 14B ngõ 538 đường Láng, P Láng Hạ, Q Đống Đa, Tp Hà Nội để tham khảo.

Ngoài ra quý khách cần tư vấn hoặc hỗ trợ vui lòng liên hệ qua hotline 0966 566 430 để được chăm sóc tốt nhất.